Menu Close

Lucid Dream: Top các loại Thảo dược luyện mơ sáng suốt (mới 2024)

Lucid dream (mơ sáng suốt) là gì?

Giấc mơ sáng suốt, khả năng nhận biết rằng bạn đang mơ khi vẫn còn trong giấc mơ, từ lâu đã là nguồn gốc của sự mê hoặc và hấp dẫn. Mặc dù không có phương pháp đảm bảo nào có thể tạo ra những giấc mơ sáng suốt, nhưng một số loại thảo mộc thường được sử dụng để nâng cao trải nghiệm trong giấc mơ và tăng cơ hội mơ sáng suốt.

Hạt mơ Châu Phi (Entada rheedii) và cỏ mơ Calea Zacatechichi:

Hai loại thảo mộc này là một trong những loại thuốc tăng cường giấc mơ phổ biến và được nhiều người biết đến nhất. Hạt giống Giấc mơ Châu Phi, còn được gọi là Thảo mộc Giấc mơ Snuffed, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong các thực hành truyền thống của Châu Phi để thúc đẩy những giấc mơ sống động và những trải nghiệm sáng suốt. Calea Zacatechichi, một loại thảo mộc bản địa của Mexico, cũng được tôn sùng vì đặc tính cải thiện giấc mơ. Tuy nhiên hiệu quả cũng tùy thuộc vào mỗi người, combo thường dùng là kết hợp với galantamine để tăng hiệu quả. Đây là combo phổ biến trừ trước tới nay.

Wild Lettuce (Lactuca virosa):

Loại thảo dược này, còn được gọi là Wild Chicory, có lịch sử lâu dài được sử dụng như một loại thuốc hỗ trợ giấc ngủ và tăng cường giấc mơ. Nó chứa lactucarium, một hợp chất có tác dụng an thần và thúc đẩy giấc mơ.

Passion Flower Hoa đam mê (Passiflora):

Passionflower là một loại thảo mộc nổi tiếng với đặc tính làm dịu và giảm lo lắng. Nó cũng có thể thúc đẩy giấc mơ sáng suốt bằng cách tăng khả năng nhớ lại giấc mơ và tăng cường tính sống động của giấc mơ.

Damiana (Turnera diffusa):

Theo truyền thống được sử dụng như một loại thuốc kích thích tình dục, Damiana cũng có thể có tác dụng tăng cường giấc mơ. Nó được cho là có tác dụng thúc đẩy sự thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ, có thể tạo ra môi trường thuận lợi hơn cho giấc mơ sáng suốt.

Wild Dagga (Leonotis leonurus):

Wild Dagga là một loại thảo mộc có nguồn gốc từ Nam Phi, được cho là có tác dụng nhẹ làm dịu thần kinh và gây ảo giác. Một số người dùng Wild Dagga để tăng cường giấc mơ sáng suốt, mặc dù bằng chứng khoa học hỗ trợ việc sử dụng này còn hạn chế.

Tarragon Mexico (Tagetes lucida):

Loại thảo dược này, còn được gọi là Holy Basil, đã được sử dụng trong các phong tục truyền thống của Mexico vì đặc tính tâm linh và nâng cao giấc mơ. Nó được cho là thúc đẩy những giấc mơ sống động và tăng khả năng nhớ lại giấc mơ.

Những cân nhắc quan trọng:

Mặc dù các loại thảo mộc này thường được sử dụng để giúp bạn có giấc mơ sáng suốt nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bằng chứng khoa học chứng minh tính hiệu quả của chúng còn hạn chế. Trải nghiệm cá nhân có thể khác nhau và một số người có thể không gặp bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào. Ngoài ra, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng bất kỳ chất bổ sung thảo dược nào, đặc biệt nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe tiềm ẩn nào.

Lời khuyên bổ sung cho giấc mơ sáng suốt:

Ngoài việc sử dụng các loại thảo mộc, còn có một số kỹ thuật khác có thể làm tăng cơ hội mơ sáng suốt của bạn. Bao gồm các:

Ghi nhật ký giấc mơ: Thường xuyên ghi lại những giấc mơ của bạn có thể giúp bạn nhận thức rõ hơn về các kiểu giấc mơ của mình và giúp bạn dễ dàng nhận ra khi nào mình đang mơ.

Kiểm tra thực tế: Trong suốt cả ngày, hãy thực hiện kiểm tra thực tế để xem bạn đang thức hay đang mơ. Kiểm tra thực tế phổ biến bao gồm cố gắng đẩy ngón tay qua lòng bàn tay hoặc xem liệu bạn có thể đọc được văn bản thay đổi khi bạn nhìn đi chỗ khác hay không.

Thức dậy trở lại giường (WBTB): Đặt báo thức vài giờ trước thời gian thức dậy thông thường của bạn. Sau khi chuông báo thức reo, hãy tỉnh táo trong vài phút, tập trung vào ý định đạt được giấc mơ sáng suốt. Sau đó, quay lại giấc ngủ và tập trung vào việc duy trì nhận thức khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Hãy nhớ rằng, giấc mơ sáng suốt cần có sự luyện tập và kiên nhẫn. Đừng nản lòng nếu bạn không trải qua những giấc mơ sáng suốt ngay lập tức. Hãy tiếp tục thực hành các kỹ thuật và sử dụng các loại thảo mộc phù hợp nhất với bạn và bạn có thể ngạc nhiên về kết quả.

ƯU ĐÃI TẾT 2024

BioHacking - Bí quyết chiến thắng Trò chơi cuộc sống


Đăng ký nhận mã giảm giá