Menu Close

DELTA 8 VÀ TÌNH DỤC

Delta 8 trong cần sa thường được coi là một loại thuốc kích thích tình dục, nhưng điều gì ở loại thảo mộc tuyệt vời này khiến ham muốn tình dục của chúng ta tăng lên? Chà, khoa học có thể có câu trả lời – ít nhất là khi nói đến một hợp chất cụ thể. Khi bạn sử dụng D8 THC, bạn không chỉ đang sử dụng 1 chất bình thường mà bạn đang sử dụng 1 chất đã được chế tạo một cách khoa học để tăng cường ham muốn

DELTA 8 THC VÀ GIỚI TÍNH

Delta 8 THC là một hợp chất hóa học của cần sa có thể được chiết xuất từ ​​​​cây gai dầu và sử dụng cho mục đích y tế. Nó đã được chứng minh là có một số tác dụng đối với cơ thể, bao gồm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

Nó là một hợp chất hoạt động thần kinh tạo ra hiệu ứng thần kinh nhẹ hơn THC thông thường. Nó đã được chứng minh là làm tăng ham muốn và hoạt động tình dục bằng cách tăng lưu lượng máu đến vùng sinh dục. Tác dụng này có thể có lợi cho những người bị rối loạn cương dương hoặc các vấn đề khác về hoạt động tình dục.

Ngoài tác dụng đối với ham muốn tình dục , D8 THC cũng đã cho thấy một số tiềm năng ban đầu để tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ. Một nghiên cứu được ng bố vào năm 2014 cho thấy D8 THC làm giảm đáng kể số lượng tinh trùng ở chuột trong hơn ba tháng đồng thời tăng sản lượng trứng ở chuột cái. Những kết quả này cho thấy loại cannabinoid này có thể được sử dụng để điều trị vô sinh ở phụ nữ, mặc dù cần phải tiến hành nhiều nghiên cứu hơn nữa để xác nhận điều này khi sử dụng cho người.

NÓ CÓ LÀM TÌNH DỤC TỐT HƠN KHÔNG?

Câu trả lời là có! Tình dục và sự thân mật không chỉ là những hành động thể xác. Đó là về sự kết nối, tin tưởng và sự gần gũi về cảm xúc, đồng thời là việc có thể vui vẻ và thả lỏng. Cần sa nói chung có thể giúp các cặp đôi có được trạng thái tinh thần thoải mái và tăng cường sự thân mật. Nhưng quan trọng hơn, vì D8 làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục nên nó có thể giúp nam giới duy trì sự cương cứng lâu hơn trong suốt quá trình giao hợp và cải thiện sự thỏa mãn cho cả hai trong khi giao hợp.

DELTA 8 VÀ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Rối loạn cương dương là một vấn đề ảnh hưởng đến hơn 50 phần trăm nam giới trên 40 tuổi. Nguyên nhân số một của rối loạn cương dương (ED) là căng thẳng và lo lắng khiến cần sa trở thành ứng cử viên hoàn hảo để điều trị vấn đề này vì nó là thuốc giảm căng thẳng tự nhiên .

Các triệu chứng của rối loạn cương dương bao gồm:

  • Không có khả năng đạt được hoặc giữ được sự cương cứng (rối loạn cương dương)
  • Khó đạt cực khoái (rối loạn cực khoái)
  • Mất ham muốn tình dục (ham muốn tình dục thấp)

Căng thẳng có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe khác, nhưng nó cũng có tác động nghiêm trọng đến đời sống tình dục của bạn . Ví dụ, khi bạn căng thẳng, bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi và thờ ơ – điều này khiến bạn khó bắt đầu quan hệ tình dục hoặc tận hưởng nó một cách trọn vẹn.

Nếu bạn đang bị ED và cảm thấy như không có gì phù hợp với mình, thì D8 THC có thể là thứ bạn cần! D8 đã được chứng minh là không chỉ giảm căng thẳng mà còn giúp điều trị rối loạn cương dương ở nam giới bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật trong quá trình kích thích tình dục, đây có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho thuốc kê đơn hoặc chất bổ sung.

 HAM MUỐN TÌNH DỤC ?

Như đã nêu ở trên, Delta-8 là một hợp chất tích cực trong gai dầu có thể giúp cải thiện hoạt động tình dục của bạn, nhưng nó có tác dụng gì đối với ham muốn tình dục ?

 Câu trả lời cho câu hỏi này là , D8 làm tăng ham muốn tình dục. Lý do chính là nó hoạt động như một chất giãn mạch, có thể làm tăng lưu lượng máu đến các vùng nhạy cảm và làm tăng khả năng kích thích.

D8 – THC là một cannabinoid mạnh đã được chứng minh là làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng d8-THC có thể làm tăng nồng độ testosterone lên tới 36% ở nam giới và 42% ở nữ giới. D8 THC hoạt động bằng cách liên kết với các thụ thể trong não của bạn được gọi là thụ thể CB1. Những thụ thể này điều chỉnh nhiều quá trình sinh lý, bao gồm cả giấc ngủ và sự thèm ăn. Khi delta-8 liên kết với các thụ thể này, nó sẽ tạo ra tác dụng an thần, dẫn đến tăng cảm giác thèm ăn và hưng phấn tình dục.

DELTA 8 TÁC DỤNG GÌ CHO TÌNH DỤC

D8 THC đã được chứng minh là có ảnh hưởng tích cực đến chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Ví dụ, nó có thể làm tăng ham muốn tình dục ở cả hai giới bằng cách kích thích các trung tâm khoái cảm của não bộ. Nó cũng có thể làm tăng mức testosterone ở nam giới , giúp cải thiện ham muốn tình dục .

Ở phụ nữ , D8 THC đã được chứng minh là cải thiện khả năng bôi trơn trong quá trình kích thích và tăng lưu lượng máu đến âm vật, dẫn đến cực khoái mãnh liệt hơn.

D8 THC cũng có thể giúp điều trị các triệu chứng lạc nội mạc tử cung, một tình trạng ảnh hưởng đến hơn 176 triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Nó được đặc trưng bởi thời kỳ đau đớn và quan hệ tình dục đau đớn, khiến phụ nữ khó tận hưởng đời sống tình dục của mình . Một nghiên cứu cho thấy delta 8-THC có thể giảm đau khi giao hợp tới 45% so với điều trị bằng giả dược.

Một nghiên cứu khác cho thấy d8-THC có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân lạc nội mạc tử cung. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng phát hiện của họ đặc biệt hứa hẹn vì d8-THC là một thành phần không có hoạt tính thần kinh được tìm thấy trong cần sa không khiến người dùng phê nhưng vẫn giúp giảm các triệu chứng như giảm đau.

TÌNH DỤC KHI DÙNG DELTA 8

Delta 8 là dạng gai dầu được tìm kiếm nhiều nhất vì khả năng kích thích các trung tâm khoái cảm của não và tạo ra cảm giác hưng phấn. Khi bạn sử dụng với delta-8 THC, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn, điều này khiến nó trở thành sự trợ giúp lý tưởng cho hoạt động tình dục.

Nếu bạn chưa bao giờ thử quan hệ tình dục với delta 8 THC, thì nó đáng để thử. Bạn có thể ngạc nhiên bởi cảm giác tốt hơn nhiều so với hút cần sa với các dạng THC khác. Nếu bạn muốn đối tác của mình tham gia vào hành động, hãy thử cùng nhau!

VietShroom x MindHacker
Đăng ký nhận mã giảm giá