Menu Close

THC-0 tại sao lại gọi là Cannabinoid Thức thần ?

Sự hấp dẫn của THC-O nằm ở hiệu lực và tình trạng pháp lý của nó. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nó mạnh hơn THC thông thường khoảng ba lần. Nó đã được gọi là “cannabinoid thức thần” vì các hiệu ứng gần như chất thức thần của nó. Bởi vì nó có nguồn gốc từ cây gai dầu hợp pháp của liên bang, các sản phẩm THC-O ngày càng trở nên phổ biến ở các tiểu bang nơi người tiêu dùng không có quyền truy cập vào các sản phẩm delta-9 THC hợp pháp, được cấp phép của tiểu bang.

THC-O là gì ?

Mặc dù nhiều người trong chúng ta chỉ mới nghe nói về THC-O gần đây, nhưng quân đội Hoa Kỳ đã bắt đầu nghiên cứu tác dụng của nó từ những năm 1940.

THC-O không xuất hiện trên radar của DEA cho đến gần 30 năm sau. Năm 1978, các đặc vụ DEA phát hiện ra một phòng thí nghiệm bí mật ở Jacksonville, Florida, đã kết hợp chiết xuất cần sa với anhydrit axetic. Nhưng trong 10 năm sau đó, THC-O đã không gia nhập thị trường bất hợp pháp. Vì nó dường như không phải là một vấn đề ngày càng tăng, cơ quan dược phẩm liên bang đã từ chối đưa nó vào danh sách cấm

Ngày nay, việc sản xuất THC-O acetate đang làm dấy lên mối quan tâm của một số người trong ngành công nghiệp cần sa được nhà nước cấp phép. Để tạo ra phân tử này, một hợp chất rất dễ cháy được gọi là anhydrit axetic được thêm vào phân tử THC. Đầu tiên, CBD được chiết xuất từ ​​cây gai dầu thô. Sau đó, delta-8 THC được trích xuất từ ​​CBD. Cuối cùng, anhydrit axetic được thêm vào các phân tử delta-8 THC để tạo THC-O axetat.

Các chuyên gia cho rằng quá trình này chỉ nên được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát, do những rủi ro sức khỏe liên quan.

THC-O effects

Người dùng gọi THC-O là “cannabinoid tâm linh”. Vì cơ thể con người có thể hấp thụ THC-O acetate ở mức cao hơn THC thông thường – nói cách khác, nó có khả dụng sinh học cao hơn – nó mang lại trải nghiệm mạnh mẽ hơn.

Theo giai thoại, Leafly báo cáo rằng THC-O gây ra các hiệu ứng tương tự như một liều nhỏ của một loại thuốc gây ảo giác như LSD: Nó làm cho người tiêu dùng cảm thấy hưng phấn và tăng đáng kể nhận thức về giác quan.

Nhiều người dùng THC-O gặp một số hoặc tất cả các hiệu ứng sau:

  • Body high
  • Cơ thể rung động mãnh liệt
  • Nhận thức được mở rộng
  • Niềm vui
  • Hiệu ứng thức thần
  • Thư giãn

THC-O không chỉ mạnh hơn các dạng THC khác, mà tác dụng lên thần kinh cũng khác nhiều. Nhiều người dùng mô tả THC-O tạo ra một mức cao gần như ảo giác, với các hiệu ứng thức thần. Cả các chuyên gia và người bán thuốc đều khuyên những người mới sử dụng nên chậm rãi khi thử loại cannabinoid mạnh mẽ này.

Có một lý do khác để làm chậm: tác dụng của THC-O luôn bị trì hoãn. Nó được gọi là “tiền chất”, có nghĩa là THC-O bạn nuốt hoặc hít vào không được kích hoạt trước bằng nhiệt như hầu hết THC (quá trình được gọi là quá trình khử cacbon). Thay vào đó, tác động của THC-O sẽ không được cảm nhận cho đến khi nó được xử lý hoàn toàn qua cơ thể — giống như ăn THC edibles.

Vì vậy, cho dù bạn đang ăn gummies THC-O hay uống vài giọt THC-O, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ tác dụng nào trong 20-60 phút. Vì nó rất mạnh, điều quan trọng là bạn phải sử dụng một lượng nhỏ trước, chờ ít nhất 1 tiếng trước khi redose, sau đó chờ xem phản ứng của bạn như thế nào trước khi ăn nhiều hơn.

Lưu ý: Sản phẩm THC-0 vẫn là hợp pháp tại Mỹ và các nước khác trên thế giới nhưng không khuyến khích sử dụng vì mục đích giải trí, chỉ sử dụng với mục đích nghiên cứu khoá học. END

KHUYẾN MÃI HÈ 2022
Đăng ký nhận tin tức