Menu Close

Kratom là gì?? Và lợi ích của lá Kratom cho sức khỏe!!

Loại thuốc tự nhiên dân tộc này đã được sử dụng một cách an toàn trong hàng ngàn năm. Trong các khu rừng nhiệt đới dày đặc ở Đông Nam Á, người bản địa nhặt lá từ cây Kratom và bắt đầu nhai nó để nhận được nhiều lợi ích. 

Cây Kratom rất nổi tiếng bởi người Thái, vì tổ tiên của họ đã sử dụng cây này từ lâu như là thảo dược mạnh mẽ để điều trị bệnh. Các thành phần trong lá Kratom với nhiều thuộc tính khác nhau trong đó. Bạn sẽ không chỉ có được sức đề kháng cao mà còn có một cơ thể khỏe mạnh khi sử dụng thường xuyên. 

Liều lượng Kratom vừa đủ sẽ mang lại lợi ích rất tích cực cho tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn. 

Để không nhầm lẫn với hiểu biết về Lợi ích và Hiệu quả của lá Kratom, chúng tôi cung cấp giải thích chi tiết về một số công dụng của những lá này cho sức khỏe của bạn. Các thông tin sau.

Những hiệu quả Kratom mang lại:

1. Cai nghiện ma túy

Hiệu quả của lá Kratom giúp người nghiện chịu được cảm giác thèm thuốc, đánh lừa các thụ thể trong não là đang được nạp thuốc.

2. Thuốc tiêu chảy

Hiệu quả của lá kratom cho sức khỏe cũng tốt cho điều trị tiêu chảy. Lá này có đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên sẽ vượt qua vi khuẩn gây tiêu chảy. Tiêu chảy của bạn sẽ giảm dần và không quay lại.

3. Tăng đề kháng

Lá Kratom được biết là có chứa chất chống oxy hóa, đặc biệt là các Alkaloid. Chất này được cho là có hiệu quả để tăng sức đề kháng của cơ thể.

4. Kratom hữu ích cho việc giảm huyết áp cao

Kratom chứa các Alkaloid rất lớn, một trong số đó là Epicatechin (EC). Theo một số nghiên cứu, chất chống oxy hóa này có thể làm giảm huyết áp cao. Điều này cũng đã được chứng minh bởi người Thái sử dụng bột lá Kratom cho tăng huyết áp kể từ hàng trăm năm.

Cụ thể là lá sẽ ngăn ngừa chứng tăng huyết áp. Bệnh cao huyết áp sẽ được kiểm soát dễ dàng hơn để nó không tái phát và xuất hiện quá thường xuyên.

5. Vượt qua đau cơ

Nếu bạn thường xuyên bị đau cơ, bạn có thể làm lá Kratom như trà thảo mộc để vượt qua chúng. Các thành phần trong lá sẽ giúp cơ bắp của bạn không căng thẳng và thư giãn tự nhiên

6. Kratom rất hữu ích cho việc khắc phục trầm cảm

Lá Kratom có ​​một số Alkaloid làm dịu. Một trong số đó là Mitragynine. Mitragynine rất hiệu quả trong việc đối phó với trầm cảm, lo âu và các bệnh tâm thần khác.

7. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể được điều trị và ngăn ngừa với lá Kratom. Lá này đã được chứng minh có hiệu quả trong việc khắc phục bệnh này bằng cách giúp cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu.

8. Lá Kratom có ​​lợi cho kích thích tình dục

Cư dân Thái từ lâu đã sử dụng lá kratom như một loại thảo mộc có chức năng tăng kích thích tình dục. Các hợp chất Alkaloid tìm thấy trong lá Kratom có ​​tác dụng kích thích và có thể làm dịu các dây thần kinh. Điều này sẽ giúp người khác kiểm soát tâm trí dễ dàng hơn. Với một tâm trí được kiểm soát tốt khiến những người sử dụng lá Kratom có độ bền cao hơn khi “trên giường”.

Lợi ích khác của lá Kratom:

Ngăn ngừa táo bón

Khắc phục bệnh kiết lỵ

Tuần hoàn máu

Tốt cho dạ dày

Nâng tâm trạng

Thư giãn cơ thể

Tăng năng lượng và sự tập trung

Tăng ham muốn tình dục

Rất có thể, bạn không có cây Kratom mọc ở sân sau nhà bạn – Nhưng may mắn thay, tất cả chúng ta đều có thể thưởng thức Kratom ở dạng khô và bột trên toàn thế giới. 

Số tiền phải tiêu thụ trong một lần dùng là bao nhiêu? Với liều dùng khuyến cáo cho những lần đầu tiên sử dụng là từ 1.5-2gram bột lá Kratom. Bạn có thể dùng 2-3 lần mỗi ngày.

KHUYẾN MÃI HÈ 2022
Đăng ký nhận tin tức